HỆ THỐNG GIÁO DỤC VÀ DU HỌC ÚC

Úc là một trong các nước có hệ thống giáo dục tiên tiến hiện nay và có ảnh hưởng không nhỏ đến nền giáo dục của thế giới. Với chất lượng đào tạo giảng dạy cao, xuất sắc trong lĩnh vực nghiên cứu, tính liên thông giáo dục giữa các trường, cùng với chính sách khuyến khích học tập và phát triển của chính phủ Úc … đến nay (30/12/2016) Úc đã thu hút hơn 30.000 học sinh sinh viên Việt Nam đến du học.

Hệ thống giáo dục ở Úc gồm các bậc tiểu học, trung học, cao đẳng nghề, đại học, thạc sỹ và tiến sỹ

 

Hiện nay Úc có số lượng thu hút cao nhất sinh viên quốc tế trên thế giới , đứng hạng thứ ba chỉ sau Anh Quốc và Hoa Kỳ mặc dù Úc dân số chỉ có 23 triệu? Điều này không có gì ngạc nhiên khi bạn xem xét Úc có bảy trong số 100 trường đại học hàng đầu trên thế giới! Trong thực tế, với hơn 22.000 khóa học trên 1.100 tổ chức, Australia ngồi trên những cái tên như Đức, Hà Lan và Nhật Bản, đứng thứ tám trong các trường Đại học 2012 U21 Xếp hạng của hệ thống giáo dục quốc gia cao hơn.

Đào Tạo Phổ Thông

Tiểu Học và Trung Học , các em có độ tuổi từ 6 đến 16., lớp 1 đến lớp 12

Cao Đẳng Nghề

Chương trình khá phổ biến cho sinh viên Việt Nam, trương trinh cấp các khóa học kỹ năng thiết thực và đào tạo hướng nghiệp cho tất cả các loại ngành.

Đai Học

Việc xin vào các trường đại học ở Úc yêu cầu  rất cao ở các ứng viên.

Ngôn Ngữ Giảng Dạy

Tiếng Anh là ngôn ngữ chính thức tại Úc, nhiều trường giảng dạy các chương trình song ngữ hoặc các chương trình học theo các ngôn ngữ khác.

Văn Phòng Hổ Trợ Vietnam

Cách tiếp cận của chúng tôi là đơn giản và minh bạch: thẩm quyền, chuyên nghiệp và niềm đam mê. Nhân viên tư vấn của chúng tôi đã sống, đi du lịch, làm việc và học tập tại Úc. Kinh nghiệm này là sức mạnh của chúng tôi.

Văn Phòng Hổ Trợ Tại Úc

Nhân viên tư vấn của chúng tôi tại văn phòng Úc sẽ giúp bạn hướng tới tất cả các bước của cuộc hành trình của mình và sống kinh nghiệm Úc của bạn trong điều kiện tốt nhất!

Con Đường Giáo Dục

Nếu bạn không đáp ứng các yêu cầu đầu vào để có được vào các khóa học bạn muốn ở Úc, có rất nhiều con đường có thể giúp bạn đạt được mục tiêu của bạn. Điều này có thể bao gồm học tập tại một trường học tại Úc, lấy chuẩn bị tiếng Anh hoặc học một khóa học giáo dục và đào tạo nghề. con đường khác có thể là Đại Học Khoa Học – một năm khóa học chuẩn bị thâm sẵn qua phần lớn các tổ chức. Những điều này sẽ cung cấp cho bạn những kỹ năng bạn cần phải nhập vào một đại học (Bachelor Degree) khóa học.

DỊCH VỤ STUDENT VISA

Sinh viên xin thị thực Úc cho phép bạn học và làm việc tại Úc trong thời gian bằng thời hạn của khóa học của bạn cộng với một tháng (28 ngày sau ngày cuối cùng của lớp). Bạn phải trên 16 để yêu cầu thị thực này.

  • Khóa học ngôn ngữ (ví dụ: tiếng Anh tổng quát, luyện thi IELTS và cộng Cambridge…
  • Các khóa học chuyên nghiệp : VET khóa học, Dạy nghề Giáo dục & Đào tạo
  • Khóa Học Cử nhân, Thạc sĩ và Tiến sĩ

Thị thực sinh viên được chấp nhận chỉ khi kết hợp với một khóa học được công nhận cung cấp bởi các trường học của một số nước Úc. Visa là liên quan đến việc xác nhận ghi danh (COE = Chứng nhận số nhập học), trong đó nhận diện các bắt đầu và ngày kết thúc khóa học. Bạn có thể kết hợp nhiều khóa học trong thị thực giống như một khóa học ngôn ngữ và một khóa học nghề. Thời gian tối thiểu của một khóa học cấp thị thực có liên quan là 12 tuần, tối đa là 50 tuần.

Tôi có thể làm việc với một thị thực du học?
Thị thực này cho phép bạn làm việc bán thời gian một cách hợp pháp (lên đến 40 giờ mỗi 2 tuần) trong thời gian
khóa học kỳ và toàn thời gian tạm dừng khóa học.
làm việc bán thời gian tại Úc (4-5 giờ mỗi ngày) là thực sự được trả lương và có sẵn ở khắp mọi nơi: bạn có thể trang trải chi phí ăn, ở, vận chuyển và vẫn tiết kiệm một số tiền. lịch học sẽ dễ dàng kết hợp với công việc của bạn.

Melbourne, Sydney , Brisbane, Adelaide , Perth
AUSTRALIA

Đừng bỏ qua cơ hội du học, học bổng, định cư, làm việc và đầu tư. Liên hệ với chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn và hỗ trợ một cách tốt nhất!

You can talk with us for more about your Student Visa

Sử dụng nội dung ở trang này và dịch vụ tại Rồng Việt có nghĩa là bạn đồng ý với Thỏa thuận sử dụng và Chính sách bảo mật của chúng tôi.
Vui lòng nhấp vào CLICK HERE thêm chi tiết Chính sách bảo mật của chúng tôi. Rồng Việt đang hoạt động tại hai tên miền www.vietdragongroup.com