Universal Institute of Technology (UIT)

Chào mừng bạn đến với Universal Institute of Technology (UIT), nằm ở trung tâm của Melbourne xinh đẹp. Là một trường ngôn ngữ dạy nghề và tiếng Anh tại Melbourne, chúng tôi – UIT tự hào không chỉ trong việc bồi dưỡng học tập xuất sắc, mà còn trong việc đưa ra những kinh nghiệm giáo dục học sinh, đáp ứng bổ ích và kinh nghiệm mà chắc chắn họ sẽ nhớ suốt cuộc sống của họ. Là một trường Cao đẳng, chúng tôi nhận thức sâu sắc rằng giáo dục là một phần quan trọng trong cuộc sống của một người, cho mà không cần giáo dục người ta không thể phát triển, và không có sự tăng trưởng có rất ít cảm giác thỏa mãn trong cuộc sống. UIT khuyến khích tất cả học sinh nổi trội trong bất cứ thách thức đại học và đời sống bộ đối với họ và chúng tôi hy vọng tất cả các sinh viên UIT tốt nghiệp trung học ngôn ngữ tiếng Anh Melbourne nằm ở trung tâm của chúng tôi với một ý thức sâu sắc về thành tích cá nhân.

Nếu bạn là một sinh viên có bất kỳ vấn đề với các nghiên cứu hoặc cuộc sống của bạn tại Úc, sẽ luôn có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp UIT để giúp bạn vượt qua những vấn đề này, vì vậy mà thời gian của bạn với chúng tôi vẫn là thú vị. Một lần nữa, UIT muốn mở rộng chào đón nồng nhiệt nhất của mình cho tất cả học sinh mới, và tương lai. Chúng tôi mong được gặp bạn trong khuôn viên trường của chúng tôi, nằm ở khu vực trung tâm sôi động của Melbourne.

Cơ sở

Lớp học của chúng tôi được trang bị với hầu hết các phần cứng và phần mềm up-to-date, cho phép sinh viên của chúng tôi để có một lợi thế cạnh tranh trên trường ngôn ngữ tiếng Anh trung bình tại Melbourne. Hãy đến thăm trường của chúng tôi hoặc liên hệ với chúng tôi nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về UIT.

  • Học viện Universal Institute of Technology
  • Địa chỉ Level 1, 131 Queen St, Melbourne, Victoria, 3000. Australia
  • Điện thoại +61 396 000 087
  • Website www.uit.edu.au
  • Share
Tới Website

Sử dụng nội dung ở trang này và dịch vụ tại Rồng Việt có nghĩa là bạn đồng ý với Thỏa thuận sử dụng và Chính sách bảo mật của chúng tôi.
Vui lòng nhấp vào CLICK HERE thêm chi tiết Chính sách bảo mật của chúng tôi. Rồng Việt đang hoạt động tại hai tên miền www.vietdragongroup.com